Menu

Không có sản phẩm nào trong giỏ !

Những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp lung linh cho không gian bếp

Những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp lung linh cho không gian bếp

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp, với độ bền cao nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Trong đó những mẫu tủ bếp làm từ chất liệu gỗ sồi này cực kỳ đa dạng. Nếu bạn vẫn băn khoăn vì chưa biết nên chọn mẫu tủ bếp nào thì đừng bỏ qua những gợi ý sau đây.

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp đầu tiên được nhiều người lựa chọn là tủ bếp chữ I. Mẫu tủ bếp này nổi bật với thiết kế đơn giản phù hợp với những căn bếp nhỏ hẹp hoặc bếp có chiều dài chiếm ưu thế. Tủ được thiết kế gắn liền vào tường nên mang đến cảm giác không gian vô cùng rộng rãi. Ngay cả đối với những căn hộ thiết kế không gian khách bếp liên thông thì đây cũng là gợi ý tuyệt vời.

tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp chữ I

Tủ bếp thiết kế từ gỗ sồi Nga chữ I còn đảm bảo tính linh hoạt cao.  Trong đó mọi người có thể dễ dàng mở rộng thêm tủ bếp hoặc thu hẹp lại. Mà không hề gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như toàn hệ thống tủ bếp và không gian. Sự xuất hiện của mẫu tủ bếp này sẽ giúp cho không gian bếp trở nên gọn gàng hơn. Đồng thời sự kéo dài của chữ I thẳng còn mang lại cảm giác không gian bếp khá rộng rãi. Vì thế đây là thiết kế được nhiều gia đình yêu thích.

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp chữ L

Trong danh sách những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga ấn tượng, tủ bếp chữ L là thiết kế mọi người không thể bỏ qua. Mẫu tủ bếp này giúp mọi người tận dụng tối đa không gian, đặc biệt là các góc tường. So với mẫu tủ bếp chữ I thì tủ bếp chữ L rộng rãi hơn. Nhờ có diện tích sử dụng nhiều mà mọi người có thể cất trữ đồ đạc trong tủ gọn gàng. Chính vì thế mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp này rất thích hợp với những căn bếp nhỏ, hẹp.

Tủ bếp chữ L

Không gian các căn bếp thiết kế tủ bếp chữ L luôn mang đến cảm giác ấm cúng. Đặc biệt đây còn là thiết kế cực kỳ tiện lợi. Nó giúp mọi người di chuyển linh hoạt trong quá trình nấu ăn. Bạn có thể thiết kế khu vực chuẩn bị đồ nấu ăn và chậu rửa ở một góc. Và góc còn lại là để đặt hệ thống bếp, lò nướng tiện dụng,… Chính thiết kế này giúp cho căn bếp nhỏ của bạn trở nên quy mô và hệ thống hơn.

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp kèm bàn đảo

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp thứ ba khá phổ biến hiện nay chính là tủ bếp kèm bàn đảo. Thiết kế tủ bếp này dành riêng cho những không gian bếp rộng rãi. Bên cạnh hệ thống tủ bếp là một bàn đảo nhỏ gọn giúp mọi người chuẩn bị đồ nấu ăn tiện lợi. Thậm chí nhiều gia đình còn thiết kế chậu rửa ngay trên bàn nào tách biệt hoàn toàn với khu vực tủ bếp. Tất cả tạo thành hệ thống đồng bộ, giúp không gian bếp trở nên ấn tượng hơn. Đặc biệt, bàn đảo thường được thiết kế giữa khu vực bếp. Vì thế mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga này sẽ góp phần tạo nên sự cân đối cho căn bếp của bạn.

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp kèm bàn đảo

Sự tiện lợi của bàn đảo không chỉ là khu vực cho mọi người chuẩn bị đồ nấu ăn. Mà còn lại những ngăn bàn rộng rãi. Mọi người có thể sử dụng những ngăn kéo này để cất giữ đồ đạc phòng bếp gọn gàng. Thậm chí với những bàn đảo rộng rãi, bạn còn có thể tận dụng như một bàn ăn tiếp khách. Chính tính thẩm mỹ cao của những tủ bếp từ gỗ sồi Nga mà nó có vai trò rất lớn trong việc trang trí bếp.

Tủ bếp gỗ sồi Nga kèm quầy bar

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp cuối cùng khá được ưa chuộng hiện nay là tủ bếp kèm quầy bar. Cũng giống như tủ bếp kèm bàn đảo, quầy bar được thiết kế tách riêng. Trong đó thiết kế quầy bar khác với bàn đảo về chiều cao. Những quầy bar đi kèm với tủ bếp thường có thiết kế cao hơn tủ bếp. Vì vậy mọi người có thể tận dụng khu vực này để làm bàn ăn tiện lợi. Thêm vào đó là sự xuất hiện của tủ rượu và giá treo ly. Chính vì thế không gian bếp trở nên ấn tượng hơn.

tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp

Tủ bếp kèm quầy bar từ gỗ sồi Nga

Đặc biệt, tủ bếp gỗ sồi Nga đi kèm với quầy bar còn là mẫu tủ bếp cực kỳ thích hợp cho không gian nhỏ. Sự tiện lợi của hệ thống quầy bar sẽ giúp mọi người tiết kiệm phần lớn không gian. Chính vì vậy, mẫu tủ bếp này sẽ giúp mọi người xua tan nỗi lo không gian bếp chật hẹp. Đặc biệt, nhờ có thiết kế độc đáo mà mẫu tủ bếp này có tính trang trí cao. Nó giúp không gian bếp của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Mọi người sẽ có cảm giác khu vực bếp có sự xuất hiện của quầy bar mang phong cách châu Âu.

Trên đây là những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp rất được yêu thích hiện nay. hi vọng những gợi ý này sẽ giúp cho tất cả mọi người lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp. Để được tư vấn chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0976 798 339.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *