Menu

Không có sản phẩm nào trong giỏ !

MẪU TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP BỀN ĐẸP 

Bạn đang tìm kiếm cho không gian  nội thất nhà mình một bộ tủ  bằng chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại thiết kế tiện ích để có thể sắp xếp vừa đủ các loại đồ dùng hàng ngày của gia đình Bạn? 

1. Mẫu tủ bếp mdf phủ acrylic

– Tủ bếp mdf phủ acrylic là tủ bếp được sử dụng code gỗ mdf lõi xanh chống ẩm được nhập khẩu tại Malaysia. Bề mặt gỗ được dán 1 lớp nhựa cao cấp acrylic với độ dày từ 0.7mm – 1.0mm. Đây là loại tủ bếp có độ bền sử dụng cực cao cùng với những ưu điểm nổi bật:

+ Khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu ẩm tốt.

+ Có khả năng khắc phục được những nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên. Ví dụ: không bị mọt xâm nhập, không cong vênh, nứt nẻ.

+ Sự đa dạng về màu sắc với 50 mẫu khác nhau từ màu trơn đến màu vân gỗ. Bề mặt tủ bếp sáng bóng mang đến 1 không gian hiện đại và sang trọng.

2. Mẫu tủ bếp mdf phủ laminate

– Tủ bếp mdf phủ laminate là tủ bếp được sử dụng code gỗ mdf lõi xanh chống ẩm nhập khẩu tại Malaysia. Bề mặt gỗ mdf được dán 1 lớp nhựa cao cấp laminate với độ dày từ 0.5mm – 0.7mm. Đây là loại tủ bếp có độ bền sử dụng cực cao, nó được ví như ” mình đồng cối sắt”. Laminate có tới 500 mẫu mã khác nhau từ màu vân gỗ đặc trưng đến màu trơn, màu kim loại, màu ánh nhũ,… Đặc biệt, chất liệu laminate có khả năng chống trầy xước cực tốt, giúp duy trì được vẻ đẹp vốn có ban đầu.

3. Mẫu tủ bếp mdf lõi xanh 

Tủ bếp mdf lõi xanh sơn trắng là loại tủ bếp được sử dụng code gỗ mdf lõi xanh, bền mặt được phủ 1 lớp sơn cao cấp màu trắng. Loại tủ bếp này có độ bền sử dụng khá cao, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu ẩm tốt. Không bị cong vênh, nứt nẻ hay mọt xâm nhập. Sản phẩm mang đến sự hiện đại, tinh tế cho không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *