Menu

Không có sản phẩm nào trong giỏ !

Hướng dẫn thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Showroom Ocean Furniture trong thời gian vừa qua. Sau đây là một số quy định về hình thức thanh toán khi khách hàng chọn mua các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định về hình thức thanh toán để tránh những nhầm lẫn không đáng có trong giao dịch kinh tế với chúng tôi.

– Phương thức thanh toán tiền mặt

Quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom Ocean Furniture

– Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng

Quý khách có thể sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom Ocean Furniture

– Chuyển khoản qua ngân hàng Qúy khách có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng thông qua số tài khoản của công ty cung cấp.

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

– Khi Quý khách mua hàng có sẵn tại showroom, Quý khách vui lòng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi Ocean Furniture hoàn thành việc giao hàng.

– Khi Qúy khách mua hàng không có sẵn tại showroom, phải đợi đặt hàng, Qúy khách vui lòng đặt cọc 80% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi Ocean Furniture hoàn thành việc giao hàng.

– Khi Quý khách hẹn lấy hàng trong phạm vi 15 ngày, vui lòng đặt trước 50% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi Ocean Furniture hoàn thành việc giao hàng.

– Khi Quý khách hẹn giao hàng sau 15 ngày:̣ Vui lòng thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng.

– Phiếu Đặt cọc có giá trị tṛong vòng 15 ngày. Sau khoảng thời gian ̣trên, Quý khách vui lòng đến cửa hàng thanh toán hết số tiền còn lại & hàng sẽ được lưu kho trong vòng 30 ngày.

– Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại, trong trường hợp Quý khách hủy đơn hàng vì lí do riêng.