Menu

Không có sản phẩm nào trong giỏ !

Báo giá tủ bếp gỗ sồi chính xác nhất

Báo giá tủ bếp gỗ sồi chính xác nhất

Báo giá tủ bếp gỗ sồi chính xác bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều người. Bởi hiện nay rất nhiều gia đình có ý định sử dụng gỗ sồi làm đồ nội thất nói chung,  tủ bếp nói riêng. Tuy nhiên mỗi đơn vị là báo giá khác nhau khiến bạn băn khoăn? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về giá tủ bếp thiết kế từ gỗ sồi cho mọi người tham khảo.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán tủ bếp gỗ sồi Nga

Trước khi tìm hiểu chi tiết bảng giá tủ bếp gỗ sồi, mọi người nên tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp. Đó là kích thước tủ bếp, chất liệu gỗ sồi, những phụ kiện đi kèm cũng như các đơn vị cung cấp. Cụ thể:

Kích thước tủ bếp

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá tủ bếp gỗ sồi. Trong đó tủ bếp càng dài, càng có diện tích lớn thì chi phí càng cao. Chính vì vậy mọi người nên đo đạc kỹ lưỡng để nắm rõ được kích thước tủ bếp dự kiến là bao nhiêu. Từ đó bạn có thể dự tính chi phí thiết kế tủ bếp chính xác.

Báo giá tủ bếp gỗ sồi

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức báo giá tủ bếp gỗ sồi

Chất liệu gỗ sồi

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến bảng giá tủ bếp gỗ sồi chính là chất liệu gỗ sồi. Trên thị trường hiện nay các loại gỗ sồi vô cùng đa dạng. Trong đó mỗi loại gỗ sồi sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra giá tủ bếp của phụ thuộc vào việc bạn thiết kế từ gỗ sồi “nguyên chất” hay có pha tạp.

Vị trí tủ bếp

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến mức giá tủ bếp gỗ sồi chính là vị trí tủ bếp. Mức giá giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới cũng có sự khác biệt. Trong đó giá tủ bếp dưới thường cao hơn giá tủ bếp trên. Tuy nhiên sự chênh lệch này không quá cao chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn/m2.

Các phụ kiện đi kèm

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp. Trong đó những phụ kiện chính gồm có bản lề, ray trượt, núm kéo, giá úp bát, kệ để dao kéo,… Những phụ kiện này sẽ được tính bên ngoài giá tủ bếp. Trong đó tủ bếp càng có nhiều phụ kiện thì chi phí càng tăng.

Báo giá tủ bếp gỗ sồi

Những phụ kiện đi kèm ảnh hưởng đến mức báo giá tủ bếp gỗ sồi

Đơn vị cung cấp tủ bếp

Những đơn vị khác nhau sẽ báo giá tủ bếp gỗ sồi khác nhau. Trong đó mức giá giữa các đơn vị có thể chênh lệch từ vài trăm nghìn/ m2. Vì vậy mọi người nên cân nhắc để tìm kiếm được đơn vị phù hợp.

Báo giá tủ bếp gỗ sồi Nga

Tổng hợp những yếu tố trên, các đơn vị hiện nay thường giá tủ bếp gỗ sồi Nga từ 2.900.000 đến 3.500.000 đồng/m2. Mức giá này phụ thuộc hoàn toàn vào các cơ sở cung cấp gỗ sồi khác nhau. Cũng như loại gỗ sồi mà mọi người lựa chọn và loại tủ bếp. Trong đó:

Giá tủ bếp gỗ sồi hiện nay là bao nhiêu

  • Giá tủ bếp trên gỗ sồi Nga dao động từ 2.900.000 đồng đến 3.100.000 đồng/m2. 
  • Còn giá tủ bếp dưới thường dao động từ 3.200.000 đồng đến 3.500.000 đồng/m2.

Nếu so sánh với giá các loại tủ bếp gỗ tự nhiên khác thì tủ bếp gỗ sồi ưu đãi hơn. Thậm chí giá tủ bếp gỗ sồi chỉ bằng 1/2 mức giá của tủ bếp gỗ hương vân, gỗ gõ đỏ. Trong khi đó xét về độ bền thì tủ bếp gỗ sồi Nga không hề thua kém bất kỳ loại gỗ nào. Hiện nay, mức giá giá của tủ bếp gỗ sồi Nga phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo mọi người. Chính vì vậy loại tủ bếp này đang được ưa chuộng hơn cả.

Mua tủ bếp gỗ sồi nga ở đâu giá rẻ

Sau khi biết được mức báo giá tủ bếp gỗ sồi, bạn băn khoăn vì chưa tìm được đơn vị cung cấp tủ bếp chất lượng? Vậy thì một trong những gợi ý mọi người không nên bỏ qua chính là nội thất Sochu. Đơn vị được biết đến là địa chỉ cung cấp các loại tủ bếp chất lượng nhất trên toàn quốc. Đến với nội thất Sochu quý khách hàng có thể để thoải mái lựa chọn các mẫu tủ bếp khác nhau. Từ tủ bếp gỗ sồi chữ I đến chữ L, tủ bếp kèm bàn đảo đến quầy bar,… đơn vị đều cung cấp đủ.

Địa chỉ cung cấp tủ bếp gỗ sồi giá rẻ

Hiện tại nội thất Sochu báo giá tủ bếp gỗ sồi chỉ từ 3.200.000 đồng/m2. Mức giá này áp dụng với khi tất cả các mẫu tủ bếp gỗ sồi ở mọi kiểu dáng khác nhau. Nếu so với các đơn vị cung cấp tủ bếp gỗ sồi khác, Sochu luôn báo giá ưu đãi hơn cả. Đến với nội thất Sochu, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí. Ngoài ra, đơn vị còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Trên đây là mức báo giá tủ bếp gỗ sồi chi tiết cho mọi người tham khảo. Hi vọng đây chính là những thông tin hữu ích giúp mọi người nắm rõ giá tủ bếp gỗ sồi chính xác. Từ đó có thể lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp. Để được tư vấn cụ thể, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0976 798 339.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *