Menu

Không có sản phẩm nào trong giỏ !

Giá tủ bếp Acrylic tốt nhất hiện nay

Giá tủ bếp Acrylic tốt nhất hiện nay

Tủ bếp Acrylic hiện đang được ưu thích bởi thiết kế hiện đại, sang trọng mang lại không gian bếp đẹp, ấm cúng, là nơi quay quần thật sự cho gia đình sau một ngày làm việc hay học tập dài. Sau khi chọn mẫu tủ bếp Acrylic đẹp, ưng ý, bạn cũng cần cân nhắc giá cả trước khi triển khai thi công. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin cơ bản về chi phí cần chi trả  cho tủ bếp để từ đó bạn có thể tự cân nhắc được giá tủ bếp Acrylic tốt nhất hiện nay phù hợp với ngân sách của bạn. 

Giới thiệu tủ bếp Acrylic

Mẫu tủ bếp Acrylic với thiết kế hiện đại, đang là mẫu tủ bếp được yêu thích. Acrylic là chất liệu nhựa có khả năng phản chiếu như gương, bề mặt nhẵn với màu sắc và vân phong phú được dùng để ốp lên gỗ MDF hoặc HDF. Bởi là Acrylic là vật liệu cao cấp được sản xuất theo dây chuyền khép kín, tủ bếp Acrylic còn được biết đến với độ bền bỉ cao, không bong tróc, cong cùng với khả năng chống trầy xước cao.

Giá tủ bếp Acrylic rất đa dạng bởi tuỳ vào vật liệu cốt sử dụng, chất lượng Acrylic, cũng như thiết kế bên ngoài và kết cấu bên trong của tủ bếp. Ví dụ, nếu tủ bếp Acrylic với kết cấu bên trong chia thành nhiều hộc riêng lẻ sẽ có giá thành cao hơn so với loại có kết cấu đơn giản – chỉ 1 vách cho cả hệ tủ. Hoặc độ mỏng, dày của cánh tủ, thùng tủ, lót hậu tủ cũng là yếu tố quyết định giá của tủ bếp Acrylic. Hoặc vật liệu cốt MDF hoặc HDF cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá, bởi HDF với khả năng chống ẩm cao hơn, cần kỹ thuật xử lý tốt hơn, theo đó, giá của tủ bếp Acrylic cũng sẽ tăng lên đáng kể. 

Giá tủ bếp Acrylic

Thiết kế tủ chữ I với giá tủ bếp Acrylic có thể mềm hơn

Thông thường, báo giá sẽ bao gồm chi phí thiết kế, chi phí vật liệu và thi công và những chi phí có thể phát sinh. 

Chi phí thiết kế 

Chi phí thiết kế tủ bếp sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp từ yêu cầu của khách. Có thể phí thiết kế mẫu tủ Acrylic chữ I sẽ thấp hơn mẫu tủ Acrylic chữ L, chữ U hay mẫu tủ bếp Acrylic kết hợp cùng bục đảo vì tính đơn giản hơn những mẫu còn lại. Hay tủ  bếp của bạn không cần chia quá nhiều khoang tủ, từ đó tủ bếp Acrylic mơ ước của bạn sẽ có giá rẻ hơn so với tủ bếp được yêu cầu thiết kế nhiều khoan.  

Độ phức tạp của mẫu tủ chữ L có thể khiến báo giá cao hơn 

Chi phí vật liệu và thi công 

Thông thường báo giá phần vật liệu sẽ bao gồm phần gỗ hệ tủ bếp trên và dưới, mặt đá trên hệ tủ bếp dưới, phụ kiện theo yêu cầu như tay nắm, bản lề, ray ngăn kéo, thùng inox chống ẩm khu vực bồn rửa cùng với công sản xuất, thi công và lắp đặt. 

Bạn có thể sử dụng công thức đơn giản bên dưới để có thể dự tính giá: phần gỗ = kích thước chiều dài tủ bếp (md) x giá thi công trên 1 đơn vị mét dài. 

Báo giá tủ bếp Acrylic sẽ tùy thuộc vào gỗ khoan thùng tủ bếp, chất liệu phủ lên thùng tủ bếp, kích thước tủ bếp, màu sắc, độ dày/mỏng của gỗ, chất liệu chống ẩm khoan chậu rửa, chất liệu và cấu tạo của hậu tủ bếp Acrylic, hay những phụ kiện đi kèm. 

Mẫu tủ bếp chữ U sử dụng vật liệu cao cấp có thể ảnh hưởng đến báo giá tủ bếp Acrylic 

Sau khi có bảng giá dựa theo thiết kế, khảo sát không gian thực tế là một khâu không thể bỏ qua để có thể lấy được các số đo chính xác, từ đó, tủ bếp Acrylic được sản xuất phù hợp, vừa khít với không gian bếp gia đình bạn. 

Những chi phí có thể phát sinh

Khi khảo sát thực tế xong, bảng giá có thể thay đổi bởi tủ bếp cần được bố trí sao cho phù hợp với không gian bếp gia đình để thiết kế tổng thể hài hoà, không bị chỏi. Hoặc tùy vào nhu cầu công năng sử dụng của khách hàng, chi phí phụ kiện gắn vào tủ cũng có thể sẽ được tăng hay giảm.  

Thêm vào đó, chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt cũng là một phần chi phí có thể phát sinh tùy vào vị trí của nhà bạn, xa hay gần so với xưởng sản xuất; và độ khó dễ của tủ bếp, những tủ bếp thiết kế khó cũng như cần lắp đặt nhiều phụ kiện, chi phí lắp đặt sẽ cao hơn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm và uy tín trong ngành nội thất, tủ bếp Acrylic, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được thiết kế Acrylic phù hợp với phong cách cũng như không gian của bạn, tủ bếp Acrylic chất lượng tốt với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Thêm vào đó, chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tốt nhất, đảm bảo bạn có được sản phẩm tủ bếp Acrylic chất lượng, ưng ý nhất và đặc biệt với giá tủ bếp Acrylic tốt nhất thị trường. Liên hệ hotline: 0976 798 339 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *